Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, sáng ngày 06/01/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp Ủy ban MTTQVN thị xã Hoài Nhơn tổ chức chương trình “ Tết nghĩa tình – Xuân Quý Mão” năm 2023 từ nguỗn quỹ vì người nghèo của tỉnh.

Tại chương trình, Mặt trận tỉnh đã trao tặng 60 suất quà cho các hộ cận nghèo trên địa bàn xã Hoài Châu Bắc, thị xã Hoài Nhơn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Những phần quà trao tặng cho các hộ cận nghèo đã kịp thời chia sẻ, động viên các hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm đủ đầy, ấm cúng, nỗ lực vươn lên trong năm mới, góp phần cùng địa phương đảm bảo an sinh xã hội.

Được biết, nhân dịp Xuân Quý Mão, Mặt trận tỉnh sẽ trao 200 suất quà cho các hộ cận nghèo khó khăn trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn, từ nguồn quỹ vì người nghèo của tỉnh.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 08-01-2023)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)