Chiều ngày 1/12/2022, UBND thị xã Hoài Nhơn tổ chức hội nghị tổng kết Đại hội Thể dục Thể thao thị xã Hoài Nhơn lần thứ VIII năm 2021 – 2022.

Mặc dù diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, thực hiện thích ứng an toàn với dịch, Song với sự chỉ đạo của cấp trên, sự chủ động, linh hoạt của ngành Văn hóa, Thể thao và các xã, phường; chương trình Ðại hội cấp cơ sở, Đại hội Thể dục Thể thao thị xã Hoài Nhơn lần thứ VIII và tham gia thi đấu đại hội thể dục thể thao tỉnh Bình Định lần thứ IX thành công. Có 100% xã, phường tổ chức thành công Đại hội, với 85 giải thể thao, thu hút hơn 5.000 vận động viên; Đại hội Thể dục Thể thao thị xã với 11 môn thi đấu, thu hút hơn 1.500 vận động viên và 150 huấn luyện viên tham gia huấn luyện và tranh tài với 141 giải thưởng. Thị xã cũng đã tham gia 16/16 môn trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Định lần thứ IX năm 2022, kết quả đạt 64 Huy chương, gồm 23 Huy chương vàng, 20 Huy chương bạc, 21 Huy chương đồng, đạt giải nhì toàn đoàn.

Đại hội Thể dục thể thao các cấp trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn thực sự là một ngày hội lớn, góp phần đánh giá phong trào thể dục thể thao quần chúng trong từng địa phương, từng cơ quan, đơn vị; khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao của đông đảo các tầng lớp nhân dân, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khoẻ phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho phường Tam Quan Bắc, giải nhì cho phường Bồng Sơn và giải ba cho phường Tam Quan; UBND thị xã Hoài Nhơn đã trao tặng giấy khen cho 1 tập thể và 36 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bình Định lần thứ IX năm 2022.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 02-12-2022)