Sáng ngày 02.6.2022, đồng chí Nguyễn Giờ - UVBTV tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy đã về thăm, tặng quà của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho 5 cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn phường Hoài Thanh Tây, thị xã Hoài Nhơn nhân kỉ niệm 91 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6.6.1941-6.6.2022). Đi cùng đoàn có lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của tỉnh, về phía thị xã Hoài Nhơn có đồng chí Trần Hữu Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo các phòng chuyên môn của thị xã.

Theo đó, các đồng chí đã đến thăm các cụ Trần Thị Chấn (KP Tài Lương 3), Nguyễn Cát, Phan Thị Trính, Trần Thị Chơi (KP Ngọc An Đông) và Nguyễn Thị Thơ (KP Bình Phú). Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Giờ đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe của các cụ, chúc các cụ mạnh khỏe, vui vẻ đồng thời trao thiếp mừng thọ, quà và 500.000 đồng tiền mặt cho các cụ.

Được biết, trong dịp này, toàn thị xã Hoài Nhơn có 37 cụ tròn 100 tuổi được nhận quà mừng thọ của Chủ tịch nước (mỗi suất gồm 700.000 đồng tiền mặt, 5m vải lụa đào, thiếp chúc thọ), 426 cụ tròn 90 tuổi được nhận quà của Chủ tịch tỉnh (mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt, 1 suất quà và thiếp chúc thọ) và 74 cụ trên 100 tuổi được nhận quà của Chủ tịch UBND các xã, phường (mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt, 1 suất quà và thiếp chúc thọ).

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 03-06-2022)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)