Trong ảnh: Lãnh đạo UBND thị xã Hoài Nhơn khen thưởng các học sinh

Sáng ngày 30.5.2022, UBND thị xã Hoài Nhơn tổ chức biểu dương, khen thưởng 7 học sinh của trường THPT chuyên Chu Văn An đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic Toán học toàn quốc năm 2022. Dự buổi khen thưởng có đồng chí Phạm Trương – Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.

Kỳ thi Olympic Toán học toàn quốc năm 2022 diễn ra theo hình thức trực tiếp tại chỗ kết hợp với phần mềm Zoom. Qua kết quả thi, toàn tỉnh Bình Định có 14 học sinh đạt giải, trong đó đối với Hoài Nhơn có 7 học sinh đạt giải gồm Nguyễn Đinh Thiện Quang, lớp 12 chuyên Toán đạt Huy chương vàng, Đặng Tấn Phát, lớp 12 chuyên Toán đạt huy chương Bạc, các em Đặng Hoài Việt, Lê Anh Vinh, lớp 12 chuyên Toán, Nguyễn Thị Thanh Nguyệt, Lê Anh Kiệt lớp 11 chuyên Toán và Huỳnh Nguyên Phát lớp 10 chuyên Toán đạt huy chương đồng.

Đáng chú ý em Nguyễn Đinh Thiện Quang là 1/29 học sinh toàn quốc đạt giải cao nhất kì thi Olympic Toán học toàn quốc năm 2022.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 30-05-2022)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)