Từ ngày 10 đến ngày 13.5.2022, các đồng chí lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn gồm Phạm Trương – Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Lê Tự Hồng – Phó Bí thư thường trực thị ủy, Văn Thanh Gia – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Trịnh Thị Út – Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Văn Đẹp – Trưởng Ban dân vận thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, Trần Hữu Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng với lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của thị xã đã đi thăm, tặng quà 21 cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 – Dương lịch 2022.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn đã chúc các cơ sở Phật giáo một mùa Phật đản vui vẻ, an lạc, hạnh phúc. Đồng chí cũng ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các cơ sở Phật giáo trong sự phát triển kinh tế - văn hóa, an ninh quốc phòng của địa phương trong thời gian qua nhất là các hoạt động nhân đạo từ thiện, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, phòng chống dịch Covid 19.

Đại diện các cơ sở Phật giáo đã cảm ơn với sự quan tâm của lãnh đạo thị xã, cho biết trong thời gian đến các cơ sở sẽ tiếp tục vận động chức sắc, tăng, ni, phật tử phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, đoàn kết một lòng, cùng các cấp lãnh đạo và nhân dân trong tỉnh chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Ánh Nguyệt - Quang Hải  (Cập nhật ngày 14-05-2022)

• Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (1 phiếu)