PCT nước Võ Thị Ánh Xuân thăm tặng quà Anh hùng LLVT nhân dân Võ Thị Huy

Nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), chiều ngày 17.4.2022, Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đi thăm các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Phi Long - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Phong Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Ở thị xã có đồng chí Trần Hữu Thảo – PCT UBND thị xã.

Theo đó, PCT nước Võ Thị Ánh Xuân đã đến thăm tặng quà Anh hùng LLVT nhân dân Võ Thị Huy ở phường Hoài Thanh; cán bộ lão thành cách mạng Đào Duy Nhơn ở phường Hoài Thanh Tây và CCB Đặng Hà Thụy ở phường Hoài Thanh Tây, người cung cấp thông tin để quy tập hài cốt các liệt sĩ hy sinh ở đồi Xuân Sơn.

Tại các gia đình đến thăm. Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân khẳng định Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ và tri ân công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, quan tâm dạy bảo con cháu, thế hệ trẻ chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động, phát triển kinh tế gia đình, địa phương. Đồng thời cũng đề nghị chính quyền địa phương làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc người có công trên địa bàn để phần nào bù đắp những hy sinh, mất mát của các gia đình.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 18-04-2022)