Chiều ngày 13.4.2022, UBND thị xã Hoài Nhơn tổ chức hội nghị biểu dương khen thưởng 10 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi học sinh giỏi cấp Quốc gia năm học 2021-2022.

Trong kì thi học sinh giỏi cấp Quốc gia năm học học 2021-2022, có 10 học sinh Khối 11 và Khối 12 trường THPT chuyên Chu Văn An đạt giải gồm em Nguyễn Nhật Tín lớp 12 chuyên Hóa đạt giải nhì môn Hóa Học, em Nguyễn Thành Chiến lớp 12 chuyên Lý đạt giải ba môn Vật Lý, em Nguyễn Thu Đông và em Đặng Hữu Phát lớp 12 chuyên Hóa đạt giải ba môn Hóa Học, em Nguyễn Vũ Lân lớp 11 chuyên Văn và Lê Thị Ánh Thuận lớp 12 chuyên văn đạt giải ba môn Địa lý, các học sinh Nguyễn Đinh Thiện Quang, Đặng Hoài Việt lớp 12 chuyên Toán đạt giải khuyến khích môn Toán, em Đặng Thị Mỹ Duyên lớp 12 chuyên Văn và Nguyễn Thị Mỹ Hậu lớp 12 chuyên Anh đạt giải khuyến khích môn Lịch sử . Trước những thành tích xuất sắc của các em, UBND thị xã đã tuyên dương, khen thưởng, mong muốn các học sinh tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, giành các giải cao ở các kì thi tiếp theo.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 13-04-2022)