Nhâp dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 sắp đến. Sáng 25.01.2022,đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí Thư thị ủy, Chủ tịch UBND TXđã đến thăm, chúc tết tại thôn Lộ Diêu xã Hoài Mỹ.

Đây là một trong những địa phương xa xôi, cách trở nhất trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn. Tại đây đồng chí Phạm Trương – Bí Thư thị ủy, Chủ tịch UBND TX đã ân cần thăm hỏi về tình hình đời sống, sinh hoạt của bà con nhân dân thôn Lộ Diêu. Đồng chí Phạm Trương bày tỏ vui mừng khi chứng kiến cuộc sống của bà con thôn Lộ Diêu ngày càng đi lên, cơ sở hạ tầng được đầu tư phục vụ nâng cao đời sống cho người dân. Đồng thời mong muốn trong những năm tiếp theo cán bộ và nhân dân thôn tiếp tục, cùng nhau đoàn kết cố gắng nỗ lực vươn lên, làm ăn phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, nâng cao chất lượng sống.

Dịp này, đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí Thư thị ủy, Chủ tịch UBND TX đã tặng quà, chúc cán bộ và nhân dân nơi đây đón một mùa xuân mới mạnh khỏe, đầm ấm, hạnh phúc.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 26-01-2022)

• Currently 3.50/5

Kết quả: 3.5/5 - (2 phiếu)