Ngày 17.8, Ban chỉ huy quân sự thị xã Hoài Nhơn phối hợp với Liên đoàn lao động thị xã và một số mạnh thường quân tiếp tục tổ chức gian hàng 0 đồng tại UBND xã Hoài Châu, Hoài Phú, phường Hoài Hảo và Hoài Thanh Tây.

Tại chương trình đã trao tặng 160 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng gồm 5 kg gạo, dầu ăn, nước mắm, gia vị, các loại rau củ quả… cho các đối tượng là hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 4 xã, phường trên.

Chương trình Gian hàng 0 đồng sẽ tiếp tục được Ban CHQS thị xã  thực hiện trong ngày 18 và 19.8, tại UBND các xã, phường Hoài Xuân, Hoài Hương, Hoài Đức, Hoài Tân, Hoài Hải, Hoài Mỹ và Công ty cổ phần May Hoài Hương sẽ trao 270 suất quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19.

Được biết, qua 2 đợt tổ chức Gian hàng 0 đồng, Ban CHQS thị xã Hoài Nhơn đã trao 780 suất quà 0 đồng cho người dân nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19 trên địa bàn 17 xã phường của thị xã, với tổng kinh phí 156 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa, góp phần chia sẽ những khó khăn của nhân dân, công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19, thể hiện truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa quân và dân.

Thái ngân  (Cập nhật ngày 17-08-2021)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)