Ảnh: Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND TX Hoài Nhơn Phạm Trương đi thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Rán

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2021), sáng 18.7, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND TX Hoài Nhơn Phạm Trương đi thăm, tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn.

Đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Rán (78 tuổi, ở khu phố Thạnh Xuân, phường Hoài Hương), đồng chí Phạm Trương ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của mẹ và trao suất quà 1 triệu đồng, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt chính sách, pháp luật và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Được biết, dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ năm nay, TX Hoài Nhơn có 13.363 đối tượng chính sách được Chủ tịch nước tặng quà với tổng số tiền trên 4 tỷ đồng. Lãnh đạo UBND TX Hoài Nhơn chỉ đạo Phòng LĐ-TB&XH thị xã, các địa phương, các ngành liên quan tổ chức trao tặng quà kịp thời cho các đối tượng chính sách và đảm bảo tuyệt đối an toàn phòng dịch.

Duy Khánh  (Cập nhật ngày 18-07-2021)