Sáng 11.7, ông Phạm Trương - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND TX Hoài Nhơn -tặng Giấy khen đột xuất cho 1 tập thể là nhân dân và cán bộ phường Tam Quan Bắc và 6 cá nhân ở phường Hoài Xuân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 28.6, trên địa bàn phường Tam Quan Bắc xuất hiện ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng đầu tiên của TX Hoài Nhơn và của tỉnh. Sau đó, ca nhiễm thứ hai cũng là F1 của ca này được ghi nhận tại địa phương. Ngay lập tức, các phương án phòng chống dịch tại phường được kích hoạt và hoạt động một cách chặt chẽ, đồng bộ, hiệu quả. Đến nay, sau 13 ngày dập dịch quyết liệt, địa phương chưa ghi nhận ca mắc mới; đời sống người dân trên địa bàn phường được đảm bảo, an ninh trật tự ổn định.

Tại buổi trao Giấy khen, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND TX Hoài Nhơn mong muốn phường Tam Quan Bắc tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần “chống dịch như chống giặc” và kết quả đạt được vừa qua. Đặc biệt là tiếp tục tuyên truyền, kiểm tra nhắc nhở người dân tuân thủ các quy định phòng, chống dịch; quản lý tốt địa bàn, nhất là người đến/về từ vùng dịch; giám sát việc chấp hành cách ly tại nhà của các trường hợp phải cách ly..., để đẩy lùi dịch Covid-19, sớm đưa cuộc sống người dân trở lại bình thường.

Cũng trong ngày 11.7, tại khu phố Thuận Thượng 2, phường Hoài Xuân, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã tặng Giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại TX Hoài Nhơn.

theo baobinhdinh.vn  (Cập nhật ngày 11-07-2021)