Sáng ngày 8.4.2021, UBND thị xã Hoài Nhơn tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao xã, phường và Đại hội Thể dục thể thao thị xã Hoài Nhơn lần thứ VIII năm 2021.

Theo kế hoạch được triển khai, Đại hội Thể dục thể thao xã, phường sẽ tổ chức thi đấu từ 6 môn trở lên, thời gian tổ chức từ tháng 01 đến tháng 09 năm 2021, ưu tiên các môn điền kinh, bơi, bóng đá, các mô thể thao dân tộc và trò chơi vận động dân gian phù hợp với truyền thống của địa phương.

Đối với Đại hội Thể dục thể thao thị xã Hoài Nhơn lần thứ VIII năm 2021 sẽ được tổ chức từ tháng 02.2021 đến tháng 12.2021 với 17 môn thi đấu, trong đó sẽ có 10 môn bắt buộc gồm: Bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, bóng chuyền bãi biển nam, bóng chuyền bãi biển nữ, điền kinh, việt dã, bơi lội, cầu lông, kéo co.

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND thị xã cũng yêu cầu các xã, phường, các ngành chức năng của thị xã triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung của kế hoạch, kiểm tra, đôn đốc việc tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp xã, phường, thị xã, tuyên truyền vận động nhân dân tham gia để tạo không khí thi đua sôi nổi.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 08-04-2021)