Sáng ngày 27.3.2021, Thị ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã Hoài Nhơn đã tổ chức lễ gắn biển tên đường Đức Thọ thuộc Phường Bồng Sơn. Về dự lễ về phía lãnh đạo huyện Đức Thọ có các đồng chí Đặng Giang Trung – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Võ Công Hàm – Nguyên Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Xuân Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện Đức Thọ, về thị xã Hoài Nhơn có các đồng chí Phạm Trương – Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Lê Tự Hồng – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã,Trần Hữu Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng các đ.c nguyên là lãnh đạo Thị ủy – HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã Hoài Nhơn qua các thời kì, lãnh đạo các ngành đoàn thể liên quan.

Thực hiện Đề án đặt, đổi tên đường và các công trình công cộng của thị xã Hoài Nhơn theo Nghị quyết kì họp thứ 13, HĐND tỉnh Bình Định khóa XII, Hoài Nhơn thực hiện đặt tên 3 công trình công cộng và đặt, đổi tên 308 tuyến đường. Trong đó có tuyến đường Đức Thọ ở phường Bồng Sơn có chiều dài gần 1km, tuyến đường được lấy tên của huyện Đức Thọ (thuộc tỉnh Hà Tĩnh) là huyện kết nghĩa với Hoài Nhơn cách đây hơn 60 năm.

Phát biểu tại lễ gắn biển, đ.c Hoàng Xuân Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Thọ bày tỏ sự vui mừng, xúc động cũng như tự hào khi thị xã Hoài Nhơn chọn đặt tên đường, mong muốn trong thời gian đến tình cảm của 2 đơn vị tiếp tục gắn bó, keo sơn, cùng nhau xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Ánh Nguyệt - Quang Hải  (Cập nhật ngày 28-03-2021)