Tối 27.3, tại Quảng trường TX Hoài Nhơn sẽ diễn ra Chương trình nghệ thuật chào mừng lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới và phát động phong trào thi đua Toàn dân chung sức xây dựng TX Hoài Nhơn đạt chuẩn đô thị loại III, giai đoạn 2021 - 2025.

Chương trình nghệ thuật có 2 phần chính: Chương trình 1 (sử thi) chủ đề Vùng đất anh hùng - lịch sử mãi khắc ghi, với các tiết mục kịch múa, hát múa… đặc sắc lần lượt được trình diễn theo từng chương: Hoài Nhơn theo dòng lịch sử, Viết tiếp bản hùng ca - 46 năm chặng đường xây dựng phát triển và đổi mới, Sức bật diệu kỳ để có một Hoài Nhơn hôm nay.

Chương trình 2 (phần hội)  - 60 phút), chủ đề Hương sắc xứ Dừa, gồm nhiều tiết mục nghệ thuật độc đáo, nội dung ca ngợi vẻ đẹp về quê hương Bình Định nói chung và mảnh đất Hoài Nhơn nói riêng; ca ngợi sự ra đời và sự lãnh đạo tài tình của Đảng trong công cuộc đấu tranh, xây dựng và phát triển Hoài Nhơn… Dịp này, TX Hoài Nhơn tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp với thời lượng 15 phút tại Quảng trường thị xã.

Theo baobindinh.vn  (Cập nhật ngày 23-03-2021)