Chiều ngày 16.3.2021, Ban CHQS thị xã Hoài Nhơn tổ chức Lễ phát động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại giai đoạn 2021 - 2030 và Ngày chạy thể thao quân sự, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Lễ phát động nhằm tuyên truyền, động viên cán bộ, chiến sĩ, các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện TDTT hưởng ứng Cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời vận động cán bộ, chiến sĩ, mọi người dân tự chọn cho mình môn thể thao phù hợp để tập luyện hằng ngày nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Kết thúc buổi lễ, cán bộ, chiến sĩ cơ quan quân sự thị xã, ban CHQS các xã, phường, lực lượng dân quân tự vệ năm thứ nhất đã chạy 800 m quanh khuôn viên sân bay Đệ Đức nhằm hưởng ứng Ngày chạy thể thao quân sự, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 19-03-2021)