Sáng 8.3.2021, đồng chí Văn Thanh Gia - Phó bí thư thường trực Thị ủyđã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội LHPN TX Hoài Nhơn nhân kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021).

Tại đây, lãnh đạo thị xã đã gửi hoa chúc mừng, gửi lời chúc sức khỏe đến các nữ cán bộ, công nhân viên chức lao động của Hội. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các tầng lớp phụ nữ cho sự phát triển chung của kinh tế xã hội ở địa phương. Mặc dù, trong năm qua, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, làm ảnh hưởng đến đời sống của các tầng lớp phụ nữ, nhưng lãnh đạo thị xã tin rằng với sự nỗ lực của các cấp hội sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, triển khai các phong trào, hoạt động chăm lo cho phụ nữ hiệu quả cũng như đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội thị nhà.

Đồng chí Văn Thanh Gia - Phó bí thư thường trực Thị ủymong muốn, trong thời gian tới, dù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng các cấp hội cần cố gắng tiếp tục vượt qua những khó khăn, tuyên truyền cán bộ, hội viên tích cực tham gia xây dựng thị xã Hoài Nhơn đạt đô thị loại III. Tiếp tục thực hiện hiệu quả các hoạt động chăm lo cho đời sống phụ nữ; tập trung chỉ đạo, lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; vận động hội viên phụ nữ tích cực tham gia vào đợt bầu cử sắp tới, đảm bảo quyền lợi phụ nữ trong tham gia hoạt động chính trị.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 08-03-2021)