Đ.c Phạm Trương – Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã thăm tặng quà Thánh Thất Bắc Hoài Nhơn

Nhân ngày Đức Ngọc Hoàng Thượng Đế ngày mùng 9 tháng Giêng, sáng ngày 18.02.2021 (tức mùng 7 tháng Giêng năm Tân Sửu) lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã Hoài Nhơn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà 10 thánh thất và các cơ sở thờ tự đạo Cao đài trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn đã chúc các vị chức sắc, chức việc cùng các họ đạo cơ sở, tín đồ trên địa bàn thị xã đón ngày Đức Ngọc Hoàng Thượng Đế an lành, vui vẻ, hạnh phúc. Mong các vị cùng bà con đạo hữu luôn đồng hành với các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, đồng lòng góp sức cùng với Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân trong thị xã xây dựng Hoài Nhơn ngày càng phát triển.

Thay mặt các họ đạo, các chức sắc, chức việc đã cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo thị xã để các cơ sở thờ tự Cao Đài và chức sắc hoạt động trong thời gian qua và tham gia các hoạt động xã hội trên địa bàn. Trong thời gian tới, các chức sắc, chức việc cùng bà con nhơn sanh Cao đài sẽ tiếp tục thực hiện phương châm “đạo pháp đồng hành cùng dân tộc” để góp phần xây dựng địa phương. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, các cơ sở cao đài trên địa bàn thị xã tiếp tục vận động tín đồ đạo hữu chấp hành tốt các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của các ngành chức năng, việc tổ chức lễ kỉ niệm ngày Đức Ngọc Hoàng Thượng Đế cũng sẽ tổ chức gọn nhẹ, hạn chế tập trung đông người để phòng chống dịch hiệu quả.

Ánh Nguyệt - Quang Hải - Thái Ngân  (Cập nhật ngày 18-02-2021)