Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh và thị xã đã đến dâng hoa, dâng hương tại đền thờ liệt sĩ thị xã Hoài Nhơn.

Sáng 5.2 Thị ủy Hoài Nhơn tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và thị ủy qua các thời kì nhân dịp Mừng đảng - Mừng xuân Tân Sửu năm 2021.

Về dự có các đồng chí: Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Giờ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Huỳnh Thanh Xuân - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Mai Ái Trực - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ TN&MT; Nguyễn Duy Quý, nguyên Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Hiểu - Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Văn Thanh- Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy; cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thị xã qua các thời kì...

Trong không khí thân mật, đầm ấm, đồng chí Phạm Trương- TUV bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn đã thông tin đến các đại biểu tham dự một số nội dung cơ bản về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thị xã năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Trong đó nổi bật là việc thành lập thị xã Hoài Nhơn và 11 phường thuộc thị xã Hoài Nhơn. Đặc biệt là thị xã đã được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kì đổi mới cho Đảng bô chính quyền và nhân dân dân thị xã. Ngoài ra đồng chí cũng thông tin đến các đại biểu về những dự án trọng điểm, có tính động lực đối với phát triển kinh tế-xã hội đã và đang được thị xã khởi công xây dựng, sẽ góp phần tích cực thay đổi diện mạo thị nhà trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy,  Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnhcùng cácđồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh và thị xãđã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của thị xãtrong năm 2020; đồng thời mong muốn trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong toàn thị xãtiếp tục đoàn kết, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộthị xã đề ra, triển khai thực hiện có hiệu quả công tác quy hoạch chỉnh trang đô thị. Đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, phấn đấu xây dựng thị xã Hoài Nhơnngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Trương-TUV bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã gửi lời tri ân tới sự đóng góp của các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt đã nghỉ hưu. Đồng chí Bí thư thị ủy khẳng định, trong sự phát triển kinh tế - xã hội của thị xã đạt được năm qua là sự đúc kết từ các thế hệ, tạo nên sự đồng thuận chung giữa Đảng, chính quyền và mọi tầng lớp nhân dân. Đồng thời mong muốn các đồng chí cán bộ chủ chốt đã nghỉ hưu của thị xã tiếp tục có những ý kiến tham gia, góp ý xây dựng Đảng, hệ thống chính trị vững mạnh, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng thị nhà ngày một phát triển nhanh, bền vững.

Dịp này đồng chí Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và thị xã đã đến dâng hoa, dâng hương tại đền thờ liệt sĩ thị xã Hoài Nhơn.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 05-02-2021)