Sáng 29.1, Thị đoàn Hoài Nhơn phối hợp với Đồn Biên phòng Tam Quan Nam tổ chức chương trình  “Xuân biên giới - Tết hải đảo” năm 2021.

Trong khuôn khổ chương trình Đoàn thanh niên cùng cán bộ, chiến sĩ của Đồn Biên phòng Tam Quan Nam đã gói và trao 200 cây bánh Tét, 150 suất quà tếtcho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trên địa bàn của 6 xã biên giới biển. Tổng giá trị quà tặng của cả hoạt động hơn 90 triệu đồng. Ngoài ra dịp này Đoàn trường Cao đẳng kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng cho con em cán bộ, chiến sĩ của Đồn có hoàn cảnh khó khăn.

Những món quà tết giản dị mà đầm ấm nghĩa tình, thể hiện sự quan tâm sẻ chia của cán bộ, chiến sỹ cùng với thanh niên thị xã đối với các em học sinh nghèo  trong dịp tết đến xuân về.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 29-01-2021)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)