Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 sắp đến, sáng ngày 25.01.2021, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 do Thiếu tướng Cao Phi Hùng – Phó Tư lệnh quân khu V làm trưởng đoàn đã về thăm chúc tết tại thị xã Hoài Nhơn. Đi cùng đoàn còn có lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định. Tiếp đoàn về phía thị xã Hoài Nhơn thường trực thị ủy, lãnh đạo các ban xây dựng đảng của thị ủy, UBND thị xã.

Tại đây, thiếu tướng Cao Phi Hùng – Phó Tư lệnh quân khu 5đã bày tỏ sự vui mừng phấn khởi với những kết quả mà địa phương đạt được trong năm vừa qua nhất là việc xây dựng huyện Hoài Nhơn thành thị xã Hoài Nhơn, diện mạo đô thị có sự thay đổi rõ nét nhất là hiện nay Hoài Nhơn đang chuẩn bị đón nhận danh hiệu anh hùng lao động thời kì đổi mới và phát động xây dựng thị xã đạt chuẩn đô thị loại III. Nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến đồng chí đã chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Hoài Nhơn một năm mới mạnh khỏe, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, xây dựng địa phương ngày càng phát triển hơn nữa.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 26-01-2021)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)