Sáng 14.10.2020, Lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn đã đến khen thưởng đột xuất cho Công an thị xã Hoài Nhơn, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh với tội phạm ma túy trên địa bàn thị xã.

Theo đó, chỉ trong vòng 45 ngày từ 14.8 đến 28.9.2020, với tinh thần mưu trí, dũng cảm, kiên quyết đấu tranh với tội phạm. Công an thị xã Hoài Nhơn đã điều tra khám phá 04 vụ án về mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Trong đó đã nhanh chóng điều tra, khám phá 02 chuyên án ma túy, cắt đứt nguồn cung cấp lớn về ma túy trên địa bàn thị xã, bắt giữ hơn 8 đối tượng, thu giữ số lượng gần 5,6 gam ma túy đá; Hơn 16 gam Ketamine và gần 5,4 gam thuốc lắc (MDMA). Cùng nhiều dụng cụ có liên quan đến hoạt động phạm tội.

Lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn đã chia sẻ về những khó khăn và thách thức mà lực lượng CATX thực hiện trong thời gian qua. Đồng thời biểu dương đánh giá cao thành tích xuất sắc của cán bộ, chiến sĩ trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm ma túy, xứng đáng với niềm tin của quần chúng nhân dân.

Để kịp thời động viên, dịp này UBND thị xã Hoài Nhơn khen thương tập thể Công an thị xã vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy trên địa bàn thị xã năm 2020.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 14-10-2020)