Chiều 18.8.2020 lãnh đạo thị ủy Hoài Nhơn đã đến thăm, chúc mừng công an thị xã Hoài Nhơn, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020).

Tại đây, lãnh đạo thị ủy đã gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an thị xã nhân ngày thành lập ngành; đồng thời ghi nhận những đóng góp quan trọng của cán bộ, chiến sĩ trong thời gian qua đã góp phần phục vụ đắc lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thị xã.

Lãnh đạo thị ủy cũng bày tỏ mong muốn lực lượng Công an thị xã Hoài Nhơn tiếp tục xây dựng lực lượng công an vững mạnh, triển khai có hiệu quả các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, đặc biệt là không để phát sinh những điểm nóng; kiên quyết đấu tranh ngăn chặn, trấn áp mạnh các loại tội phạm, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, đảm bảo tốt ANTT, phục vụ cho sự phát triển kinh tế địa phương.

Dịp này lãnh đạo Tòa án nhân dân thị xã cũng đến thăm tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ công an thị xã Hoài Nhơn nhân ngày thành lập ngành.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 21-08-2020)