Sáng 13.8 ông Nguyễn Ngọc Thanh, tổng giám đốc công ty TNHH XNK Thanh Qúy đã đến thăm hỏi sức khỏe và trao tặng tổng số tiền 100 triệu đồng cho 2 chốt kiểm tra, phòng chống dịch Covid 19 tại đèo Bình Đê xã Hoài Châu Bắc và đèo Vĩnh Tuy phường Tam Quan Bắc.

Sáng cùng ngày Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN Thị xã Hoài Nhơn  đã phối hợp tổ chức đi thăm, tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại 02 chốt kiểm dịch này

Tại các chốt đến thăm lãnh đạo Hội LHPN tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn của lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ chốt chặn, ứng trực 24/24h để đo thân nhiệt, khai báo y tế, kiểm soát người và phương tiện từ địa phương khác vào địa bàn tỉnh cũng như việc ăn uống, ngủ nghỉ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ... Dịp này Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 2 chốt các phần quà gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như: nước uốn, bánh, sữa...với tổng trị giá 4 triệu đồng. Đồng thời gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sĩ làm việc tại các chốt sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 14-08-2020)