Chiều ngày 7 và sáng ngày 8.8.2020, lãnh đạo Thị ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã Hoài Nhơn đã đến thăm, tặng quà 5 điểm thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn thị xã.

Kì thi tốt nghiệp THPT năm nay, thị xã Hoài Nhơn có 6 trường THPT  được Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh chọn đặt làm 5 điểm thi với hơn 2.400 thí sinh dự thi. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn mong muốn ngoài chuẩn bị tốt các điều kiện về vật tư, văn phòng phẩm phục vụ kì thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, các điểm trường cũng cần thường xuyên nắm bắt tình hình sức khỏe học sinh, phân công nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ, giáo viên được làm nhiệm vụ tại trường, chuẩn bị máy đo thân nhiệt và cung cấp đầy đủ khẩu trang, nước rửa tay cho tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên phục vụ và học sinh ra vào điểm thi trong suốt những ngày diễn ra kỳ thi; chủ động các phương án tổ chức kỳ thi không để bị động, bất ngờ.

Dịp này, lãnh đạo thị xã đã trao lẳng hoa chúc mừng cùng phần quà trị giá 5 triệu đồng cho mỗi điểm thi trên địa bàn thị xã.

Ánh Nguyệt - Thái Ngân - Quang Hải  (Cập nhật ngày 10-08-2020)