Sáng 6.7.2020, tại khu vực cửa biển thuộc phường Tam Quan Bắc, Trung tâm Văn hóa -Thông tin - Thể thao thị xã đã tổ chức Giải đua thuyền truyền thống thị xã Hoài Nhơn năm 2020.

Tham gia giải năm nay có hơn 84 vận động viên đến từ 6 đội đua thuộc các đơn vị:  phường Tam Quan Bắc, Tam Quan Nam, Hoài Thanh, Hoài Hương và xã Hoài Hải, Hoài Mỹ.Theo thể lệ giải đấu 6 đội đua được chia thành 2 bảng, thi đấu 2 vòng đôi, tương đương 2 km. Các đội chèo qua phao tiêu cắm lá cờ là hoàn thành 1 vòng đua. Sau khi thi đấu vòng loại, chọn đội Nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi chung kết.

Đều đặc biệt năm nay, sau gần 2 giờ tranh tài sôi nổi, đội phường Tam Quan Bắc và Tam Quan Nam đã cùng giành giải nhất, đội xã Hoài Hải giải ba và phường Hoài Hương giải khuyến khích.

Giải đua thuyền truyền thống thị xã Hoài Nhơn năm 2020 được tổ chức sẽ góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị xã.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 07-07-2020)

• Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (1 phiếu)