Chiều 25.6 tại phường Hoài Thanh, Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức hội thi “Nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình năm 2020.

Tham gia hội thi có 15 thí sinh, chia thành 3 đội đại diện cho 10 khu phố trên địa bàn phường. Mỗi đội lần lượt trải qua 3 phần thi, gồm: Khởi động, kiến thức và tiểu phẩm.Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo, các đội đã mang đến hội thi những tác phẩm hát, múa, tiểu phẩm hay, đặc sắc; đồng thời thể hiện được kiến thức sâu rộng về luật bình đẳng giới và công tác phòng, chống bạo lực gia đình.

Hội thi là sân chơi để cho hội viên phụ nữ được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu thêm về kiến thức, liên quan đến phụ nữ, trẻ em và bình đẳng giới tại địa phương, một cách dễ hiểu, gần gũi và thấm sâu nhất.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi gồm các khu phố: An Dinh 1; An Dinh 2; An Lộc 1 và An Lộc 2. Giải nhì thuộc về các khu phố: Lâm Trúc 1; Lâm Trúc 2; Trường An 1 và Trường An 2. Giải ba thuộc về 2 khu phố Mỹ An 1 và Mỹ An 2.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 26-06-2020)