Ảnh: Đ/c Cao Thanh Thương - Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn tặng quà thân nhân anh hùng LLVT, liệt sĩ Võ Sáu

Nhân kỉ niệm 45 năm ngày giải phóng huyện Hoài Nhơn (28.3.1975-28.3.2020) và giải phóng tỉnh Bình Định (31.3.1975-31.3.2020), chiều ngày 27.3.2020, các đ/c Phạm Trương – Bí thư Huyện ủy Hoài Nhơn, Cao Thanh Thương – Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, các đồng chí nguyên là lãnh đạo các xã trước năm 1975.

Theo đó, đ/c Phạm Trương đã đến thăm anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Huy ở xã Hoài Thanh, thân nhân anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, liệt sĩ Phạm Thị Đào ở xã Hoài Thanh, đ/c Nguyễn Xuân Ảnh – Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Tam Quan Bắc trước năm 1975 và đ/c Võ Hữu Hạnh – Nguyên Bí thư Đảng ủy thị trấn Bồng Sơn và xã Hoài Thanh trước năm 1975.

Đ/c Cao Thanh Thương – Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn cũng đã đến thăm thân nhân các anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, liệt sĩ: Ngô Trọng Thiên ở thôn Cửu Lợi Bắc, xã Tam Quan Nam, Võ Sáu ở thôn Thiện Chánh 1, xã Tam Quan Bắc và đ/c Nguyễn Trọng Hướng – Nguyên Bí thư đảng ủy xã Tam Quan Nam trước năm 1975.

Tại các nơi đến thăm, các đ/c lãnh đạo huyện Hoài Nhơn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hi sinh, đóng góp của anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, thân nhân các anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, liệt sĩ, cũng như các đ/c nguyên lãnh đạo xã trước năm 1975 trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng quê hương, đất nước. Mong muốn trong thời gian tới, các gia đình tiếp tục giữ gìn sức khỏe, tham gia đóng góp, góp ý xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp đồng thời trao mỗi gia đình chính sách 1 phần quà và 1 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài ra, lãnh đạo huyện Hoài Nhơn còn đi thăm, tặng quà cho 19 gia đình chính sách khác trên địa bàn huyện, mỗi suất gồm 1 phần quà và 1 triệu đồng tiền mặt.

Cùng ngày, các đ/c lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND-UBMTTQVN huyện Hoài Nhơn cũng đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, Mẹ VNAH tại Nhà lưu niệm chi bộ Cửu Lợi và Đền thờ liệt sĩ huyện.

Ánh Nguyệt - Quang Hải  (Cập nhật ngày 30-03-2020)

• Currently 2.50/5

Kết quả: 2.5/5 - (2 phiếu)