Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2020, Sáng 7.3, Huyện đoàn Hoài Nhơn phối hợp với Chi đoàn Điện lực Bồng Sơn triển khai thực hiện công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê" tại thôn Tường Sơn Nam, xã Hoài Sơn.

Theo đó, Huyện Đoàn và Chi đoàn Điện lực Bồng Sơn đã huy động gần 30 đoàn viên tham gia thực hiện công trình thắp sáng đường quê với tổng chiều dài 1km, gồm 12 bộ đèn chiếu sáng được lắp đặt tại các tuyến đường ở xóm 6 thôn Tường Sơn Nam, xã Hoài Sơn.

Thông qua công trình "Thắp sáng đường quê" nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại vào buổi tối của người dân.

Được biết, cùng ngày, Huyện đoàn Hoài Nhơn cũng tổ chức ra quân hưởng ứng “Tháng thanh niên năm 2019” với nhiều hoạt động thiết thực như ra quân “Hãy làm sạch biển” tại thôn Lâm Trúc 2, xã Hoài Thanh; tặng “Vườn rau thanh niên” cho Đồn Biên Phòng Tam Quan Nam; Khám bệnh phát thuốc tại nhà cho các gia đình chính sách ở xã Hoài Thanh, Tam Quan Nam và làm CMND tại hộ gia đình ở thôn Lâm Trúc 2, xã Hoài Thanh.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 09-03-2020)