Tối ngày 18.11.2019,  tại huyện Hoài Nhơn đã diễn ra Vòng sơ khảo cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về nghĩa vụ quân sự trên địa bàn tỉnh Bình Định, cụm thi số 2 với sự tham gia của các huyện Hoài Nhơn, Hoài Ân, Phù Mỹ và An Lão. Về dự hội nghị có đ/c Lê Văn Toàn – Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Trương Đề - Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn.

Tại hội thi, các đội đã thể hiện trải qua 3 phần thi: Giới thiệu về mình, kiến thức và tiểu phẩm. Bằng kiến thức pháp luật về nghĩa vụ quân sự, năng khiếu và khả năng sân hóa các mẩu chuyện liên quan đến công tác tuyển quân, các đội đã khéo léo chuyển tải các nội dung liên quan đến các văn bản pháp luật về luật nghĩa vụ quân sự, qua đó nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò và ý nghĩa việc thực hiện nghĩa vụ quân sự đến cán bộ, nhân dân và thanh niên trong tỉnh.

Kết thúc vòng sơ khảo tại cụm thi số 2, 2 đội Hoài Nhơn và Phù Mỹ đạt điểm cao nhất tham gia vào vòng thi chung khảo.    Được biết, cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về nghĩa vụ quân sự trên địa bàn tỉnh Bình Định có 11 huyện, thị xã, thành phố tham gia dự thi, trong đó sẽ bao gồm 2 vòng thi, vòng sơ khảo và vòng chung khảo. Trong đó, vòng sơ khảo diễn ra tại 3 cụm thi, Ban Tổ chức sẽ chọn 5 đội đạt điểm cao nhất tại vòng sơ khảo tham dự vòng thi chung khảo.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 19-11-2019)

Kết quả: 1.0/5 - (2 phiếu)