Sáng 18.11 lãnh đạo huyện Hoài Nhơn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức UBMTTQVN huyện nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18.11.1930-18.11.2019).

Tại buổi đến thăm, lãnh đạo huyện đã chúc mừng các cán bộ, công chức, nhân viên làm công tác Mặt trận từ huyện đến cơ sở, đồng thời ghi nhận sự cống hiến to lớn và những bước phát triển của Mặt trận, đặc biệt là trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Đề nghị, UBMTTQVN huyện cần có nhiều nội dung thiết thực, toàn diện phù hợp với chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, tình hình của địa phương; tăng cường hơn nữa sự phối hợp giữa Ban Thường trực UBMTTQVN huyện và chính quyền, các tổ chức thành viên các cấp; tiếp tục nâng cao hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Vì người nghèo”; thông qua Cuộc vận động, phát huy hơn nữa sức mạnh đoàn kết của nhân dân, tham gia hiệu quả vào chương trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, giảm nghèo bền vững; phát huy dân chủ, nhân dân tham gia giám sát, phản biện việc thực thi chính sách, pháp luật của Nhà nước tại địa phương, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 18-11-2019)

Kết quả: 1.0/5 - (2 phiếu)