Chiều ngày 5.11.2019, tại huyện Hoài Nhơn, Hội cựu chiến binh tỉnh Bình Định tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng Cựu chiến binh tỉnh Bình Định lần thứ 2 năm 2019.

Với chủ đề “Xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, tham gia liên hoan ở khu vực 1 gồm 5 đội đến Hội CCB của 5 huyện Hoài Nhơn, Hoài Ân, An Lão, Phù Mỹ và Phù Cát với 16 tiết mục gồm các thể loại như ca, múa, nhạc… xoay quanh các nội dung về ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống CCB Việt Nam, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu quê hương con người Bình Định, hình ảnh tốt đẹp về Bộ đội cụ Hồ, người CCb gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Kết thúc liên hoan ở khu vực 1, BTC đã trao giải A cho 12 tiết mục và có 4 tiết mục đạt giải B.

Thông qua liên hoan văn nghệ lần này, nhằm tuyên truyền giáo dục về thân thế sự nghiệp, đạo đức tác phong và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc, khơi dậy lòng yêu nước, truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc, tạo điều kiện cho hội viên CCB, cựu quân nhân ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đảng, truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam và truyền thống CCB Việt Nam mãi mãi xứng danh Bộ đội cụ Hồ.

Đước biết, liên hoan sẽ tiếp tục diễn ra tại Khu vực 2 ở thị xã An Nhơn, khu vực 3 ở TP Quy Nhơn  từ ngày 6.11 đến 10.11.2019.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 07-11-2019)

• Currently 1.33/5

Kết quả: 1.3/5 - (3 phiếu)