Ngày 27/10/2019, tại Trường THPT Nguyễn Trân, huyện Hoài Nhơn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2019. Đồng chí Lương Đình Tiên – UV Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Phó bí thư Thường trực tỉnh đoàn, chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh; đồng chí Trương Đề - PCT UBND huyện đến dự.

Tại ngày hội, gần 1.000 ĐVTN tham gia nhiều hoạt động bổ ích, như  tập huấn kĩ năng lái xe an toàn; diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông; thi thực hành lái xe an toàn; hội thi “Tuổi trẻ với an toàn giao thông”.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 30 mũ bảo hiểm cho đội Thanh niên xung kích huyện Hoài Nhơn và 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho những gia đình có người thân bị tai nạn giao thông.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 29-10-2019)

Kết quả: 1.0/5 - (2 phiếu)