Sáng ngày 15/9/2019, Hội khuyến học huyện Hoài Nhơn đã tổ chức lễ tuyên dương, trao thưởng cho 170 giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh đạt giải thưởng “Quang Trung về học tập”, và cấp học bổng học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2018-2019.

Theo đó, tại lễ tuyên dương, Hội khuyến học huyện Hoài Nhơn đã trao thưởng 1 triệu đồng cho tổ bồi dưỡng học sinh giỏi THCS, khen thưởng 20 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, mỗi suất 500.000 đồng, 2 học sinh Lê Phạm Hoàng Hà – Trường Tiểu học số 1 Hoài Hương và Phan Ngọc Trúc Khanh trường THCS Bồng Sơn đạt giải thưởng “Quang Trung về học tập” và 37 học sinh giỏi cấp tỉnh ở các bậc học, mỗi suất 300.000 đồng.

Bên cạnh đó, Hội khuyến học huyện Hoài Nhơn cũng đã trao 100 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/ suất của Hội khuyến học huyện cho 100 học sinh nghèo phấn đấu học giỏi năm học 2018-2019.

Dịp này 3 giáo viên dạy giỏi gặp hoàn cảnh khó khăn, và 8 học sinh vượt khó học giỏi năm học 2018-2019 cũng được nhận tiền hỗ trợ, tiền thưởng của Hội khuyến học tỉnh Bình Định tặng, trong đó giáo viên trị giá 1 triệu đồng/suất, học sinh Tiểu học 800.000 đồng/suất, THCS và THPT 1 triệu đồng/suất.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 16-09-2019)

• Currently 2.50/5

Kết quả: 2.5/5 - (2 phiếu)