Sáng ngày 7-7-2019, UBND huyện Hoài Nhơn tổ chức đồng loạt ra quân “ Ngày chủ nhật xây dựng huyện Hoài Nhơn xanh, sạch, đẹp”. Tham dự ra quân gồm lực lượng cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng quân đội, công an, biên phòng và nhân dân.

Trong ngày ra quân đã vận động nhân dân thực hiện hộ gia đình, khu dân cư xanh, sạch, đẹp theo phương châm “60 phút sạch nhà, đẹp ngõ”. Lực lượng ra quân tiến hành thu gom rác thải dọc theo tuyến bờ biển Tam Quan Nam- Tam Quan Bắc, thu gom tấm xốp tại âu tầu Tam Quan Bắc; thu gom rác thải hai bên bờ tại các con sông, suối, kênh Lại Giang; 17 xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, trường học  phát quang cây xanh che khuất tầm tầm nhìn, tạo cảnh quang thông thoáng, sạch đẹp.

Ngoài ra, UBND huyện Hoài Nhơn còn vận động nhân dân, các cơ quan, đơn vị, trường học tổ chức trồng cây xanh, trồng hoa trong khuôn viên được giao quản lý, sử dụng; chỉnh trang nhà ở, trụ sở cơ quan, đơn vị; tổ chức trang trí ánh sáng, trồng hoa, trồng cây xanh tại các tuyến đường. Phát động thực hiện tổng vệ sinh tại khuôn viên cơ quan, đơn vị, trường học, khu vực công cộng, ngõ xóm, khu dân cư vào ngàychủ nhậthàng tuần.

Với tinh thần quyết tâm cao Ngày chủ nhật xây dựng huyện Hoài Nhơn xanh, sạch, đẹp” sẽ mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần quang trọng để huyện Hoài Nhơn đạt chuẩn nông thôn mới, đô thị loại 4 năm 2019 và thị xã Hoài Nhơn năm 2020.

Một số hình ảnh ra quân  “ Ngày chủ nhật xây dựng huyện Hoài Nhơn xanh, sạch, đẹp” trên toàn huyện:

Quang Hải  (Cập nhật ngày 09-07-2019)

Kết quả: 1.0/5 - (2 phiếu)