Chiều ngày 3.6, Trường Tiểu học số 2 Tam Quan Nam tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đây là trường tiểu học đầu tiên của huyện Hoài Nhơn đón nhận bằng chuẩn quốc gia mức độ 2.

Qua thời gian nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên; trường Tiểu học số 2 Tam Quan Nam đã đạt 5 tiêu chuẩn quốc gia mức độ 2 gồm tổ chức và quản lý nhà trường; Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; Cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học; Quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội; Hoạt động giáo dục và kết quả giáo dục. Trường Tiểu học số 2 Tam Quan Nam được xây dựng kiên cố, có 2 điểm học với tổng diện tích trên 8.800 m2; có 11 lớp học với trên 300 học sinh; khuôn viên rộng rãi thoáng mát, xanh, sạch, đẹp đảm bảo tổ chức hoạt động giáo dục.

Nhà trường có 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn; 100% giáo viên đạt loại khá trở lên theo Quy định Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học; gần 80% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi từ cấp trường trở lên; trang thiết bị dạy học được trang bị đầy đủ đảm bảo đúng chuẩn; có bếp ăn bán trú ở cả 2 điểm học, đảm bảo an toàn cả về thể chất và tinh thần; tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học sau 5 năm và trẻ 11 tuổi hoàn thành chương trình tiểu học đều đạt 100%....

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 05-06-2019)

• Currently 2.50/5

Kết quả: 2.5/5 - (2 phiếu)