Sáng ngày 25.5.2019, trường mẫu giáo Hoài Châu Bắc, huyện Hoài Nhơn tổ chức lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và tổng kết năm học 2018 - 2019. Đ/c Lê Tự Hồng – PBTTT Huyện ủy, Trương Đề - PCT UBND huyện đến dự.

Qua thời gian nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ công nhân viên, trường mẫu giáo Hoài Châu bắc đã hoàn thành 5 tiêu chuẩn, được công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Trường đã được xây dựng kiên cố với quy mô 2 tầng, 11 lớp học, hơn 340 cháu; tỷ lệ trẻ ra lớp đạt trên 86%, trong đó trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 100%; bếp ăn, sân vườn rộng rãi thoáng mát; có đầy đủ các khu vui chơi cho trẻ, đảm bảo diện tích theo quy định.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên nhân viên đủ về số lượng, 100% giáo viên đều đạt chuẩn; hơn 63% giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi các cấp; trẻ đi học chuyên cần; 100% số lớp được ăn ở bán trú, được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, được cân đo khám sức khỏe định kì 2 lần/năm; 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non…

Năm học 2018 – 2019, nhà trường đạt được nhiều kết quả nổi bật, có 11 giáo viên đạt giải cấp trường, 4 giáo viên đạt GVDG cấp huyện; tham gia thi Nhịp điệu tuổi thơ đạt giải nhì, có 3 sáng kiến đạt giải cấp huyện; tỷ lệ bé chuyên cần đạt trên 99%, 100% trẻ đều đạt bé ngoan….

Dịp này, Hội khuyến học xã Hoài Châu Bắc đã tặng thưởng cho 4 giáo viên của nhà trường đạt giải Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018 – 2019.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 28-05-2019)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (2 phiếu)