Đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thân mến!

Nhân dịp năm mới 2019 và đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Hoài Nhơn thân ái gửi tới đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, thương, bệnh binh, các cụ phụ lão, chức sắc, tín đồ các tôn giáo, các cháu thiếu niên, nhi đồng, cộng đồng doanh nghiệp, công chức, viên chức, người lao động đang sinh sống, học tập, lao động trong và ngoài huyện lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng.

Năm 2018, phấn khởi và tự hào những thành quả đạt được về kinh tế - xã hội của cả nước, Đảng bộ và Nhân dân trong huyện phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, thống nhất, với tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương; kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá; cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng, cải cách thủ tục hành chính có nhiều tiến bộ; phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh đạt kết quả quan trọng; hoạt động văn hóa - xã hội có nhiều đổi mới; đời sống vật chất, tinh thần được nâng lên; quốc phòng, an ninh giữ vững; hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở ngày càng được củng cố, kiện toàn và phát triển.

Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Hoài Nhơn trân trọng ghi nhận và biểu dương những thành tích của đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, cộng đồng doanh nghiệp đạt được trong năm qua.

Năm 2019, năm có ý nghĩa quan trọng, là năm thứ tư thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp, Đảng bộ, quân và dân huyện nhà tập trung thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, đẩy mạnh thu hút đầu tư, xây dựng các dự án lớn, tạo đột phá trong phát triển; Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện kêu gọi đồng bào, cán bộ, chiến sĩ phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, sáng tạo, nêu cao ý chí tự lực, tự cường, ra sức thi đua lao động sản xuất, học tập và công tác; tập trung xây dựng, chỉnh đốn Đảng, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của chính quyền, phát huy vai trò của Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội; thực hành tiết kiệm, chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí và những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019, thúc đẩy kinh tế phát triển nhanh, bền vững, xây dựng Hoài Nhơn đạt chuẩn đô thị loại IV, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX đã đề ra.

Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Vì quê hương Hoài Nhơn văn minh, hiện đại và phát triển!

Chào thân ái!

HUYỆN UỶ - HĐND - UBND - UBMTTQ VIỆT NAM HUYỆN HOÀI NHƠN  (Cập nhật ngày 30-01-2019)