Sáng 20/1 tại Khu Di tích Chiến thắng Chợ Cát xã Hoài Hảo, Huyện đoàn Hoài nhơn phối hợp với Xã đoàn tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”, Ngày hội “Vì bạn” và phát động tuần lễ lì xì heo đất để giúp đỡ cho hơn 300 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vui Tết.

Chương trình diễn ra với  nhiều hoạt động sôi nổi như: thi dân vũ, trang trí cây lộc đầu xuân, đố vui hái lộc đầu xuân, diễn văn nghệ. Đặc biệt với sự góp mặt của 5 gian hàng bán quà lưu niệm, bao lì xì, đồ trang trí và các món ăn của các vùng miền trong cả nước, do các em học sinh trường THCS Đào Duy Từ, Tiểu học số 1 và Tiểu học số 2 xã Hoài Hảo tự làm, chế biến.Toàn bộ số tiền thu được từ bán đồ lưu niệm và bán thức ăn, Huyện đoàn tổ chức tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để vui Tết Nguyên đán.

Ngoài ra trong khuôn khổ chương trình BTC đã trao 4 góc học tập, mỗi góc trị giá 700 ngàn đồng và trao 23 suất quà, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoài Hảo.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 24-01-2019)