Chiều 15/1 Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh phối hợp UBND huyện Hoài Nhơn tổ chức trao thẻ BHYT cho người cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn huyện.Đồng chí: Lê Tự Hồng-Phó bí thư thường trực huyện ủy, Nguyễn Văn Đẹp-PCT UBND huyện đến dự.

400 BHYT đã được trao cho 400 bà con nghèo của 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hoài Nhơn. Thẻ BHYT có thời hạn sử dụng trong 12 tháng, kể từ tháng 1.2019 đến 31/12/2019. Trong đó kinh phído các mạnh thường quân hỗ trợ 15% chi phí mua thẻ BHYT; 85% còn lại do Nhà nước hỗ trợ.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn, giảm bớt gánh nặng về tài chính khi không may ốm đau bệnh tật. Đồng thờigóp phần thực hiện chủ trương BHYT toàn dân.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 17-01-2019)