Tối 4/12 tại huyện Hoài Nhơn, Ban Tuyên giáo- Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với LĐLĐ huyện Hoài Nhơn tổ chức chương trình gameshow "Giờ thứ 9", tìm hiểu kiến thức pháp luật, trong công nhân, viên chức lao động huyện năm 2018.

Gameshow diễn ra sôi nổi kịch tích với sự tranh tài của 4 đội, đến từ công đoàn các đơn vị: xã Hoài Tân, Hoài Xuân, Hoài Đức và thị trấn Bồng Sơn. Các đội lần lượt trải qua 3 phần thi: Khởi động; Tăng tốc và Về đích. Với nội dung xoay quanh các vấn đề về luật trật tự an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, phòng chống tội phạm và ma túy. Ngoài ra còn có các kiến thức chung về các lĩnh vực của đời sống kinh tế- xã hội.

Chương trình gameshow là sân chơi bổ ích, lành mạnh, qua đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và giúp cho cán bộ, công nhân viên chức lao động có hành vi xử lí phù hợp với quy định của pháp luật.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội CĐCS xã Hoài Xuân, giải nhì CĐCS thị trấn Bồng Sơn và giải ba thuộc về CĐCS Hoài Đức.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 05-12-2018)