Chiều 14/9 tại xã Tam Quan Nam, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với UBND huyện Hoài Nhơn tổ chức chương trình trao học bổng" Vòng tay yêu thương - Nâng bước em đến trường" và "Vì trẻ em biển đảo " cho các em học sinh, có hoàn cảnh đặc biệt, vượt khó học giỏi năm 2018.

Tại buổi trao học bổng, BTC đã trao 53 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 2 bậc học tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Trong đó trao 28 suất học bổng “Vòng tay yêu thương - Nâng bước đến trường”, từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh. Mỗi suất học bổng gồm 1 triệu đồng tiền mặt và vở học tập.

Trao 25 suất học bổng  " Vì trẻ em biển đảo"  từ nguồn Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Mỗi suất học bổng gồm 2 triệu đông tiền mặt và 01 ba lô. Riêng đối với các em bậc tiểu học được nhận thêm 01 bộ sách giáo khoa hỗ trợ học tập.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 17-09-2018)