Sáng 11/9, UBND huyện Hoài Nhơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết Đại hội TDTT huyện Hoài Nhơn lần thứ VII năm 2017-2018. Đồng chí: Lê Tự Hồng- Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Châu Thị Bích Lộc-PCT HĐND huyện, Trương Đề -PCT UBND huyện đến dự.

Để chuẩn bị cho đại hội TDTT cấp xã- thị trấn, cấp ủy đảng, chính quyền và người dân các xã, thị trấn đã cùng nhau quan tâm đầu tư, động viên, tích cực luyện tập. Nhờ đó hầu hết các nội dung thi đấu trong chương trình đều đạt chất lượng chuyên môn cao, thu hút gần 30.000 người tham gia thi đấu và cổ vũ. Đại hội TDTT huyện lần thứ VII được tổ chức từ đầu năm 2017 đến tháng 4/2018 với 12 môn thi đấu: Việt dã, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, điền kinh, kéo co, cầu lông, cờ tướng, võ thuật cổ truyền, quyền anh, bóng đá, đẩy gậy,  thu hút hơn 5.000 VĐV, HLV tham gia. Đại hội thực sự là ngày hội văn hóa, thể thao của nhân dân trong toàn huyện.

Tại Đại hội TDTT cấp tỉnh 2018, huyện Hoài Nhơn đạt được nhiều tiến bộ so với trước,  huyện đã tuyển chọn các đội tuyển và vận động viên xuất sắc tham gia đầy đủ các nội dung thi đấu. Kết quả đạt 24 HCV; 27HCB; 23HCĐ. Được UBND tỉnh tặng cờ đơn vị đạt giải ba toàn đoàn và cờ đơn vị tổ chức tốt Đại hội TDTT cấp huyện.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện đã trao cờ đơn vị đạt giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Tam Quan Bắc; giải nhì toàn đoàn cho thị trấn Bồng Sơn và giải ba toàn đoàn cho thị trấn Tam Quan. Tặng giấy khen cho 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Đại hội TDTT huyện năm 2017-2018.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 14-09-2018)