Ngày 13.6.2018, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện(HMTN)  huyện Hoài Nhơn,  đãtổ chức Hội nghị tôn vinh  gia đình & cá nhân HMTN tiêu biểu lần thứ  IX- năm 2018.

Trong những năm qua, phong trào HMTN ở huyện Hoài Nhơn ngày càng phát triểnsâu rộng, năm sau cao hơn năm trước. Riêng trong năm 2017,Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện Hoài Nhơn và các đơn vị có liên quan đã tổ chức 4đợtHMTN  tập trung & HM đột xuất, vận động hàng ngàn người tham gia, kết quả thu được 1.230 đơn vị máu, đạt 112% kế hoạch cả năm và 6 tháng đầu năm 2018  có hơn 450 người tham gia hiến máu tập trung và đột xuất, đã thu được 376 ĐVM.

Cũng thông qua phong trào HMTN thời gian qua, đã có những tấm gương gia đình và cá nhân HMTN tiêu biểu như: anh Đoàn Văn Nhựt, chị Nguyễn Thị Thúy Kiều ở (Hoài Đức), anh Trần Văn Thành (xã Hoài Thanh Tây), anh Nguyễn Thanh Ca (xã Tam Quan Nam) và đặc biêt lần tôn vinh ở tỉnh năm nay có 1 gia đình có số lần HMTN:  70 lần, 5 GĐ và 6 CN có số lần HMTN: 20 lần, được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Riêng lần tôn vinh của huyện năm nay, toàn huyện có 32 gia đình &128 cá nhân HMTN tiêu biểu từ 5 lần, 10 lần, 15 lần  được  tặng Giấy chứng nhận và quà lưu niệm cho gia đình và các cá nhân./.

Minh Hoàng  (Cập nhật ngày 14-06-2018)