Sáng ngày 04.03.2018, tại rừng dương xã Tam Quan Nam, huyện đoàn Hoài Nhơn phối hợp với Hội liên hiệp thanh niên huyện Hoài Nhơn tổ chức lễ phát động tháng thanh niên và chương trình tháng 3 biên giới năm 2018. Tham dự lễ phát động có đ/c Lê Tự Hồng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Hoài Nhơn cùng trên 500 đại biểu các ban ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo các cơ sở đoàn và đoàn viên thanh niên trường THPT Nguyễn Du. Tại lễ phát động, 35 cơ sở đoàn trực thuộc huyện đoàn Hoài Nhơn đã thực hiện kí kết thi đua công tác đoàn hội nhân Tháng thanh niên tháng 3/2018, tổ chức các hoạt động ra quân dọn vệ sinh môi trường dọc bờ biển xã Tam Quan Nam, Đoàn trung tâm y tế huyện Hoài Nhơn cũng thực hiện khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho 50 đối tượng chính sách, hộ nghèo ở các xã biển trên địa bàn huyện. Nhân dịp này, Huyện đoàn Hoài Nhơn phối hợp với Hội liên hiệp thanh niên huyện trao 17 suất quà cho 17 thanh niên chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự trong đợt 1 năm 2018.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 05-03-2018)