Chiều 27/2 Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 63 năm "Ngày Thầy thuốc Việt Nam" (27/2/1955- 27/2/2018). Đến dự có đ/c Lê Tự Hồng - Phó bí thư TT Huyện ủy Hoài Nhơn, đ/c Trương Đề-PCT UBND huyện, cùng đông đảo y, bác sĩ, nhân viên công tác tại bệnh viện qua các thời kì.

Tại buổi gặp mặt các cán bộ y bác sĩ của nhiều thế hệ đã cùng nhau ôn lại truyền thống 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Năm 2017, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, xong bệnh viện ĐKKV Bồng Sơn đã có nhiều nỗ lực. Năm qua bệnh viện đã thực hiện tốt công tác cải cách  thủ tục hành chính, quy tắc thái độ ứng xử và các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đảm bảo sự hài lòng của người bệnh và người nhà bệnh nhân;  Tiếp nhận hơn 183.000 lượt khám bệnh; Tổng số bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện 33314 bệnh nhân với số ngày điều trị  230995; Đại trung phẫu hơn 6200 ca, sử dụng hơn 113.000ml máu; Các khoa lâm sang điều đạt vượt chỉ tiêu được giao, trong đó Ngoại CTTK gần 186%, khoa nhi hơn 176 %; Khoa ngoại tổng hợp gần 161%; viện triển khai phẩu thuật an toàn cho 6243 ca đạt 115%. Ngoài ra trong năm 2017 Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn đã thực hiện thông báo tuyến cho các TTYT : Hoài Nhơn, Hoài Ân, An Lão; Mua và đưa vào sử dụng 03 máy siêu âm kỹ thuật cao, máy CT 16 lát cắt từ nguồn của UBND tỉnh.

Năm 2018, Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn phấn đấu thực hiện tốt 7 chức năng nhiệm vụ và các chỉ tiêu kế hoạch trọng điểm, đảm bảo sự phát triển bền vững và toàn diện các mặt của bệnh viện, đáp ứng các tiêu chí bệnh viện đa khoa hạng II , từng bước phát triển chuyên sâu và các kỹ thuật chẩn đoán, điều trị cao. Nâng cao tinh thần thái độ phục vụ của đội ngũ viên chức và chất lượng các dịch vụ phục vụ người bệnh với phương châm: “tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”, “thân thiện với người bệnh”.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 28-02-2018)