Nhân kỉ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, chiều 01/02/2018 lãnh đạo huyện Hoài Nhơn đã đến thăm và tặng quà cho thân nhân gia đình của 2 Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trần Thị Liên ở thôn Tân Trung xã Hoài Châu và Ngô Bàn ở thôn Gia An xã Hoài Châu Bắc .

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt cho đoàn đồng chí Phạm Trương  - TUV, Bí thư huyện ủy Hoài Nhơn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống hiện tại, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự hi sinh anh dũng của các AHLL vũ trang đã tô thắm màu cờ đỏ sao vàng, đem lại chiến thắng vẻ vang cho dân tộc, Tổ quốc.

Huyện cũng đã trao tặng cho mỗi gia đình 1 suất quà và 1 triệu đồng tiền mặt, với mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, nuôi dạy con cháu trưởng thành, trở thành những tấm gương sáng trong các phong trào thi đua yêu nước.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 06-02-2018)