Chiều ngày 03.10.2017, tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn, UBND huyện Hoài Nhơn phối hợp với Bệnh viện Đa khoa khu vưc Bồng Sơn tổ chức Vui tết trung thu cho gần 130 bệnh nhi đang nằm điều trị tại đây. Đến dự có đ/c Phạm Trương – Bí thư Huyện ủy Hoài Nhơn, Cao Thanh Thương – Chủ tịch UBND huyện, Trương Đề - Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại đây, các bệnh nhi đã xem các tiết mục múa lân do các anh chị đoàn viên công tác tại Bệnh viện thể hiện, bên cạnh đó lãnh đạo Huyện Hoài Nhơn đã trao gần 130 suất quà cho các bệnh nhi, chúc các em có một Tết trung thu thật vui vẻ, sớm bình phục về với gia đình.

Ngoài Bệnh viện ĐKKVBS, trong chiều ngày 04.10.2017, Huyện Hoài Nhơn sẽ tiếp tục tổ chức trao tặng 27 suất quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Hoài Nhơn.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 04-10-2017)