Tối ngày 30/9 tại trường THCS Hoài Thanh , Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh phối hợp với UBND huyện Hoài Nhơn tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” năm 2017 cho hơn 1700 em thiếu nhi trên địa bàn xã Hoài Thanh.

Đồng chí: Phạm Trương- TUV bí thư huyện ủy, Trương Đề- PCT UBND huyện đến dự.

Tại đêm hội các em thiếu nhi đã được nghe thư của Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam gửi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Trung Thu; được theo dõi các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em biểu diễn; các em còn được hòa mình vào không khí rộn ràng của đêm Rằm tháng tám với những màn biểu diễn thi hóa trang, múa lân và tham gia phá cỗ Trung thu.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của UBND huyện Hoài Nhơn  và Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội tỉnh tới các em thiếu nhi ; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Dịp này BTC cũng đã trao 3000 suất quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã  Hoài Thanh với tổng trị giá  75.000.000 đồng.

Tặng 30 suất, mỗi suất trị giá 100 ngàn đồng gồm: bánh kẹo, vở, dụng cụ học tập cho 30 em học sinh tiêu biểu có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn .

Quang Hải  (Cập nhật ngày 02-10-2017)

• Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (1 phiếu)