Chiều ngày 17/7 Hải đoàn 129 thuộc Quân chủng Hải quân, đóng tại Vũng Tàu đã tổ chức khánh thành và bàn giao ngôi nhà tình nghĩa cho Trần Thị Ngân 64 tuổi ở thôn An Lộc 2 xã Hoài Thanh. Đồng chí Võ Văn Bình- Phó Ban Tuyên Giáo tỉnh ủy, Lê Tự Hồng- Phó bí thư thường trực huyện ủy, Trương Đề- PCT UBND huyện, Thượng tá Nguyễn Tấn Lực-Phó bí thư Đảng ủy chính ủy Hải đoàn 129  đến dự.

Bà Trần Thị Ngân là thương binh 3/4,sống cùng chồng bị bệnh mới qua đời, gia đình bà có điều kiện kinh tế khó khăn, nhà ở bị hư hỏng nặng không có khả năng xây mới.

Qua hơn 2 tháng xây dựng đến nay ngôi nhà đã hoàn thành. Ngôi nhà có diện tích 70 m2, tổng kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng. Trong đó Hải đoàn 129 đã hỗ trợ 70 triệu đồng, số tiền này do các cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đóng góp. Ngoài ra dịp này Hải đoàn 129 còn tặng  cho gia đình bà Ngân một tủ lạnh AQUA 180 lit trị giá 4 triệu đồng.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 20-07-2017)