Sáng ngày 22.6.2017, UBND huyện Hoài Nhơn tổ chức hội nghị biểu dương tập thể, gia đình tiêu biểu nhân kỉ niệm ngày gia đình Việt Nam 28.06.2017. Về dự hội nghị có đ/c Phạm Trương – Bí thư Huyện ủy Hoài Nhơn, Trương Đề - Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Gia đình Việt Nam 28.06, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động mô hình công tác gia đình, xây dựng gia đình no ấm bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và điểm qua một số hoạt động chính trong công tác gia đình trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua. Theo đó, đến nay huyện Hoài Nhơn đã xây dựng được 35 câu lạc bộ gia đình với gần 900 hội viên, 59 nhóm phòng chống bạo lực gia đình, 57 địa chỉ tin cậy tại cộng đồng, 70 đường dây nóng để nạn nhân bị bạo lực gia đình có thể liên hệ và 17 điểm làm nơi tạm lánh, tư vấn, điều trị cho nạn nhân bị bạo lực gia đình. Bên cạnh đó, các hội đoàn thể từ huyện đến cơ sở cũng thực hiện có hiệu quả các chương trình phối hợp về công tác gia đình nhờ đó góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, tạo điều kiện cho xã hội ổn định và phát triển.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Phạm Trương – Bí thư Huyện ủy Hoài Nhơn đã biểu dương những tập thể, gia đình tiêu biểu được tôn vinh tại hội nghị. Đồng thời đồng chí yêu cầu trong thời gian đến các cấp ủy, chính quyền, mặt trận, các hội đoàn thể, các cơ quan đơn vị, các địa phương, từng gia đình và mỗi người hãy có những hành động thiết thực để phát huy các giá trị tốt đẹp của gia đình, tiếp tục thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về gia đình từng bước đưa ngày gia đình vào cuộc sống, trở thành ngày hội lớn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được lưu truyền trong mỗi gia đình

Nhân dịp này,  Đ/c Trương Đề - Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn đã tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 4 tập thể và 19 gia đình có thành tích tiêu biểu trong xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc trên địa bàn huyện.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 23-06-2017)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)